Tìm Hiểu Về Giá Hạt Mắc Ca Trên Thị Trường

đăng 02:53, 22 thg 10, 2016 bởi Chung Ngô Văn   [ đã cập nhật 02:54, 22 thg 10, 2016 ]

Tìm hiểu về giá hạt mắc ca trên thị trường

Hạt mắc ca là loại hạt dinh dưỡng được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì thế mà giá hạt mắc ca luôn là thông tin mà nhiều người quan tâm. Hạt mắc ca được shop hạt dinh dưỡng của chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Có nguồn gốc từ những trang trại hữu cơ tại Úc và Mỹ, hạt mắc ca của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thơm ngon nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

giá hạt mắc ca, giá hạt macadamia, giá quả mắc ca, giá bán hạt mắc ca hôm nay 1

Xem thêm:>>>> hạt mắc ca nữ hoàng các loại quả khô

Vì sao giá hạt mắc ca lại đắt?

Những thông tin về giá hạt mắc ca luôn được người tiêu dùng quan tâm. Mặc dù có giá thành cao những loại hạt dinh dưỡng này luôn được săn đón. Thành phần hữu ích trong hạt mắc ca là nhân hạt với màu sữa trắng ngã vàng, chiếm đến ⅓ trọng lượng của hạt.

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loại quả khô, hạt mắc ca có chứa nhiều đạm thực vật giàu Omega- 3, 6, 9; khoáng chất và hơn 20 loại vitamin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt dành cho người lớn tuổi và bà bầu. Loại hạt dinh dưỡng này có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Úc với vỏ ngoài cứng màu nâu, nhân hạt hình tròn có kích cỡ từ 2- 3cm màu kem sữa. Hương vị của loại hạt này rất thơm, mềm như bơ khi ăn sẽ tan mịn trên đầu lưỡi. Được coi là loại hạt ngon nhất, hạt mắc ca có giá trị đắt và giàu chất dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt khô.

Thành phần dinh dưỡng của hạt mắc ca: 80% chất béo; 9,2% chất đạm, 7,9% đường, 6,4 % chất sơ, vitamin B và các khoáng chất sắt, Calcium, Photpho,... Chính vì giá trị dinh dưỡng nên hạt mắc ca được đánh giá cao và được xem là thực phẩm thần kỳ tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu về giá hạt mắc ca trên thế giới

Hạt mắc ca là loại hạt phổ biến trên thị trường thế giới và chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Từ khi nhận biết được những giá trị dinh dưỡng cao, loại hạt này ngày càng có giá thành tăng qua từng năm. Vào những năm 1960, giá hạt mắc ca được thu mua ở Ha-oai là 0,395 USD/kg, năm 1980 giá bán hạt mắc ca là 1,540 USD/kg và cho đến năm 1986 đã lên đến 1,860 USD/kg. Tại nước Australia vào những năm 1985 thì giá thu mua hạt mắc ca là 1,9 AUD/kg, năm 1996 giá bán mắc ca là 3,0 AUD/kg (1 AUD sẽ tương đương với 0,6- 0,7 USD).

giá hạt mắc ca, giá quả mắc ca hôm nay, giá mắc ca hà nội, giá mắc ca trung quốc, giá mắc ca úc 2

Để có trị số quy đổi giá thành giá mỗi kg nhân, phải nhân 3 bởi trọng lượng nhân của hạt mắc ca bằng ⅓ trọng lượng của hạt. Đến năm 2000, giá mua bán nhân hạt mắc ca đã lên đến 12- 15 USD/Kg trên thị trường thế giới. Ở thị trường Trung Quốc, giá bán lẻ loại hạt dinh dưỡng này năm 2000 là 220 tệ/kg tương đương khoảng 24- 27 USD/Kg.

Xem thêm:>>> Thành phần dinh dưỡng hạt mắc ca

Năm 1997, theo thống kê thì tổng diện tích trồng cây mắc ca đạt tới 46.000 ha trên toàn thế giới và sản lượng nhân hạt mắc ca lên tới 61.000 tấn. Số lượng này được phân bố chủ yếu ở  7 nước như: 9.020 ha và 26.000 tấn sản lượng ở Australia; 8.215 ha 24.500 tấn sản lượng ở Mỹ; 6.300 ha 1.000 tấn ở Barxin; 6.050 ha 4.400 ở Kê-nia; 6.000 ha 3.100 tấn ở Côt sta rica; 4.500 ha 3.920 tấn ở Nam Phi; 3.200 ha 2.300 tấn ở Gua tê mala. Theo thống kê thì có thể thấy, Úc và Mỹ là 2 nước đứng đầu về sản lượng và diện tích, 5 nước còn lại có sản lượng hạt mắc ca không cao là do khí hậu không thích hợp hoặc mới trồng.

Giá hạt mắc ca tại shop hạt dinh dưỡng

Là loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, hạt mắc ca ngày càng được người tiêu dùng biết đến và dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng hạt mắc ca của người dân Việt Nam cũng như hiểu rõ những công dụng mà hạt mắc ca mang lại shop hạt dinh dưỡng của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hạt mắc ca nhập khẩu với giá thành phải chăng nhất.

giá hạt mắc ca trung quốc, giá hạt mắc ca úc, giá hạt mắc ca hà nội 3

Được nhập khẩu từ các trang trại hữu cơ tại Úc và Mỹ, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thơm ngon nhưng giá hạt mắc ca lại vô cùng mềm nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể mua loại hạt dinh dưỡng này tại các siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ nhập khẩu nhưng chất lượng cũng như giá thành sản phẩm sẽ không thể nào bằng shop của chúng tôi.

Cửa hàng của chúng tôi chuyên phân phối bán sỉ và lẻ hạt mắc ca nhập khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua xử lý kỹ càng, có hương vị béo ngậy cùng độ thơm giòn đặc trưng và đặc biệt là không chứa chất bảo quản. Chúng tôi cam kết bán ra sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh để lấy uy tín để kinh doanh lâu dài. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!